Về Evian

Nước khoáng thiên nhiên Evian của chúng tôi có được hương vị mát lạnh độc đáo từ cuộc hành trình kéo dài 15 năm qua dãy núi Alps của Pháp. Nó bắt đầu như tuyết và mưa và xâm nhập qua mặt đất của của chúng ta trước khi từ từ di chuyển qua các lớp đá băng.

Nơi nó trở nên được lọc tự nhiên và làm giàu các chất điện giải và khoáng chất. Thiên nhiên cung cấp cho nước evian của chúng ta mọi thứ mà chúng ta cần nhất. Chúng ta không thêm những thứ để tạo hương vị hoặc tăng cường bằng các tính năng bổ sung.

Evian với các hàm lượng khoáng chất tự nhiên hoàn toàn từ thiên nhên đem đến lợi ích sức khỏe mà cơ thể chúng ta cần. Thương hiệu lớn mạnh toàn cầu, đem đến sự tuyệt vời, đẳng cấp, sang trọng cho người tiêu dùng.

Về Evian - Chất lượng nước từ suối nguồn của dãy Apls Pháp từ thiên nhiên

Evian đến từ đâu?

Alps của Pháp

Nước khoáng evian bắt đầu khi mưa và tuyết rơi xuống cao nguyên băng ở dãy Alps của Pháp. Tìm hiểu thêm về câu chuyện về Evian hình thành và phát triển.

Cao nguyên băng giá

Mỗi giọt nước của chúng ta bắt đầu từ trung tâm của dãy Alps của Pháp. Nơi nước Evian lọc qua các thành tạo cát lắng đọng trong thời kỳ băng hà. Sau đó nổi lên ở chân dãy Alps ở thị trấn Evian -les-Bains.

Lọc

Nước lọc tự nhiên qua các lớp đá ngầm được bảo vệ trong hơn 15 năm. Khi nó xuất hiện tại nguồn evian. Nó đã chứa một thành phần khoáng chất tự nhiên và đặc trưng, ​​mang lại cho Evian vị tuyệt vời.

Evian-les-Bains

Nước nổi lên ở chân núi cao ở thị trấn Evian-les-Bains. Nơi nước khoáng evian lần đầu tiên được phát hiện cách đây hơn 230 năm. Chúng tôi rất tôn trọng vùng này và nguồn nước mà nó cung cấp. Trong 30 năm, chúng tôi đã hợp tác với cộng đồng địa phương để tiếp tục bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên này. Để nước của chúng ta có thể được sử dụng hôm nay, ngày mai và luôn luôn.

Nước khoáng thiên nhiên là gì?

 Trong khi có nhiều loại nước đóng chai khác nhau. Nước khoáng thiên nhiên đến từ một quá trình hình thành dưới lòng đất. Được gọi là tầng chứa nước mà từ đó nước chảy lên bề mặt trái đất tại một nguồn. Tinh khiết tự nhiên và có thành phần ổn định. Nước khoáng thiên nhiên evian được thu thập và đóng chai từ nguồn của chúng tôi trên dãy núi Alps của Pháp.

Evian khác như thế nào với các thành phần nước uống khác

  NGUỒN GỐC QUÁ TRÌNH PHỤ GIA HOẶC CẢI TIẾN
Nước máy
Nước đô thị có nhiều nguồn gốc
Khử trùng Không
Nước lọc Nhiều nguồn gốc Khử trùng Không
Nước tăng cường Nhiều nguồn gốc Khử trùng và các phương pháp điều trị khác Đúng
Nước khoáng thiên nhiên Evian
Đóng chai tại nguồn từ dãy núi Alps của Pháp
Được lọc bởi thiên nhiên Không

Chất lượng nước Evian

Nước khoáng thiên nhiên Evian

 

Tên gọi

Kí hiệu

Hàm lượng (mg/ L)

Canxi

Ca

80

Kali

K

1

Magie

Mg

26

Hidrocacbonat

HCO3

360

Natri

Na

6,5

Clo

Cl

10

Nitrat

NO3

3,8

Silica

SO2

14

Sunfat

SO4

15

Các chất điện giải và khoáng chất tự nhiên

Đặc trưng bởi sự pha trộn tự nhiên của các chất điện giải và khoáng chất. Thành phần tự nhiên này góp phần tạo nên vị tuyệt vời của nước.

Hydrat hóa từ dãy Alps của Pháp

Nước Evian được lọc qua sông băng và đá trong 15 năm trước khi chúng tôi đóng chai.

Quá trình lọc tự nhiên 15 năm

Thành phần khoáng chất độc đáo, không đổi của nước khoáng thiên nhiên evian. Được tạo ra qua nhiều năm lọc chậm qua đá hình thành nên sự độc đáo của ngồn nước. Nước evian thực sự là sản phẩm của thiên nhiên.

Có nguồn gốc bền vững

Chúng tôi muốn bảo vệ nguồn của chúng tôi và không bao giờ lấy nhiều hơn những gì thiên nhiên cung cấp.

7,2 pH

Evian là cân bằng trung tính.

0942021001
02866811711
0
094 202 1001 Gọi ngay
Chat Zalo Chat Zalo
Chat Facebook Chat Facebook
Quay lên đầu Quay lên đầu