Bảo vệ nguồn nước Evian

Bảo vệ nguổn nước Evian là bổn phận và nhiệm vụ chúng tôi. Luôn có những chính sách rõ ràng dành cho những môi trường sống xung quanh của nguồn Evian. Chúng tôi luôn tự hào đã làm được điều đó.

Chúng tôi rất bảo vệ nước của chúng tôi và môi trường cung cấp nó

Để giúp Evian bảo tồn nguồn nước và thúc đẩy các hoạt động nông nghiệp bền vững ở khu vực Evian-les-Bains. Evian đã đồng sáng lập Hiệp hội Bảo vệ nguồn nước khoáng evian cùng với 13 thành phố khác vào năm 1992 để bảo vệ nguồn nước bao gồm tổng cộng 35km2.

Kể từ đó, chúng tôi đã làm việc chung tay với cộng đồng địa phương để không chỉ thúc đẩy sự phát triển của địa phương. Mà còn đảm bảo nguồn Evian tương lai bền vững lành mạnh.

Bảo vệ nguồn nước Evian - Sản phẩm được thiên nhiên ban tặng

Chúng tôi liên tục đầu tư vào cộng đồng và những người xung quanh hệ sinh thái nước của chúng tôi

Một trong nhiều cách mà chúng tôi là thành lập máy biến phân hiện đại, giúp chuyển đổi chất thải hữu cơ của nông trại thành phân bón tự nhiên được nông dân địa phương sử dụng. Kể từ năm 2017, nó đã tạo ra gần 5GWh khí sinh học mỗi năm, tương đương với mức tiêu thụ năng lượng của khoảng 700 cư dân.

Ngoài môi trường, chúng tôi liên tục đầu tư vào hệ sinh thái nước. Nâng cao hiểu biết khoa học về quản lý và bảo vệ tài nguyên nước. Tại địa điểm đóng chai evian. Evian tuyển dụng một nhóm chuyên gia địa chất thủy văn để giúp đảm bảo rằng chúng tôi xử lý nguồn và chu trình nước một cách hiện đại và thân thiện với môi trường nhất.

Nhóm này thu thập các mẫu để đảm bảo rằng tầng chứa nước (nguồn nước ngầm của chúng tôi) được bổ sung thường xuyên. Chúng tôi đánh giá cao chúng đến nỗi chúng tôi đã thành lập Viện Nước của evian để đào tạo các nhà địa chất thủy văn trong tương lai.

Nguồn nước Evian luôn được bảo vệ tốt

Chúng tôi tự hào về những nỗ lực lớn nhỏ này.

Giống như năm 2008 khi Evian trở thành nước khoáng thiên nhiên đầu tiên có khu vực đầu nguồn công ước Ramsar (Đối tác của UNESCO), công nhận là vùng đất có mạch nước ngầm quan trọng của quốc tế.

Evian biết rằng nước là sự sống, vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng tìm cách để bảo tồn nguồn nước khoáng thiên nhiên tốt nhất thế giới.

Chúng tôi tự hào về nguồn nước Evian

Các tiêu chuẩn của Evian

Đảm bảo chất lượng vượt trội bằng cách thực hiện hơn 300 lượt kiểm tra nước mỗi ngày. Các dự án hợp tác nhằm đảm bảo bảo vệ tài nguyên nước và phát triển bền vững lãnh thổ trong toàn bộ APIEME. Với mục tiêu không bao giờ tận dụng nhiều hơn những gì thiên nhiên ban tặng.

Những thành tích chính cho đến nay của Evian

1992

  • Đồng sáng lập APIEME (Hiệp hội Bảo vệ Nước khoáng evian Impluvium)

2008

  • Nước khoáng thiên nhiên đầu tiên với diện tích lưu vực được công ước Ramsar (Đối tác của UNESCO) công nhận là Vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế.

2014

  • Viện nước của evian mở ra để đào tạo các nhà địa chất có trách nhiệm bảo tồn nguồn nước quý trong tương lại.

2016

  • Nâng cao hoàn thành hệ thống máy biến phân được mở tại nhà máy tiếp tục chuyển khí sinh học thành nhiên liệu cho đến ngày nay.
0942021001
02866811711
0
094 202 1001 Gọi ngay
Chat Zalo Chat Zalo
Chat Facebook Chat Facebook
Quay lên đầu Quay lên đầu