Câu chuyện về Evian

Mặc dù thiên nhiên ban tặng cho chúng ta nguồn khoáng chất tự nhiên có được. Nhưng chúng ta cần phải mất một thời gian để khám và sử dụng. Điều đó nước khoáng thiên nhiên Evian đang thực hiện cho đến nay.

NĂM 1978

Chúng tôi đến từ đâu

Hãy cùng nhìn lại nơi mà tất cả bắt đầu. Chính xác là năm 1789. Đây không chỉ là năm nào mà còn là năm quan trọng nhất trong lịch sử nước evian. Năm mà nguồn nước khoáng tự nhiên của chúng tôi được một nhà quý tộc địa phương người Pháp, Marquis de Lessert, tìm thấy ở thị trấn Evian-les-Bains.

Trong khi đi dạo, anh ấy đã khát và uống cảm nhận được hơn bất cứ nguồn nước nào. Hầu tước nhận thấy loại nước đặc biệt này rất mát và dễ uống nên ông bắt đầu uống nó thường xuyên.

NĂM 1806

Khởi đầu spa

Tin đồn được lan truyền và nguồn nước này trở nên phổ biến đến mức Monsieur Cachat bắt đầu bán nước của mình cho cộng đồng địa phương. Ngay sau đó, mọi người không chỉ muốn uống nước mà còn muốn được đắm mình hoàn toàn trong đó.

Năm 1806, Spa chăm sóc con người được mở, tiếp theo là cơ sở nước uống đóng chai Evian đầu tiên vào năm 1826. Thị trấn trở thành một điểm đến nổi tiếng, thời trang cho du khách từ khắp châu Âu và hơn thế nữa. Kể từ đó, nước Evian đã trở thành đồng nghĩa với sức khỏe, hydrat hóa và một thị nhỏ trên dãy Alps của Pháp.

Câu chuyện về Evian - Sự hình thành và phát triển

NĂM 1978

Nhập khẩu

Với niềm đam mê tiên phong của chúng tôi. Danone Waters of America đã trở thành người đầu tiên nhập khẩu nhãn hiệu nước khoáng thiên nhiên cao cấp evian vào Mỹ và Canada vào năm 1978.

NĂM 2017

Sự hợp tác của Quỹ Ellen MacArthur

Vào tháng 1 năm 2017, Danone và The Ellen MacArthur Foundation đã công bố mối quan hệ đối tác. Nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi toàn cầu sang một nền kinh tế vòng tròn.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này. Các nhóm của Danone đang làm việc với Quỹ để tạo ra sự hiểu biết rộng rãi về nền kinh tế vòng tròn. Thúc đẩy thay đổi hành vi trong nỗ lực chuyển đổi các thương hiệu của mình sang nền kinh tế vòng tròn. Evian đã được hưởng lợi rất nhiều từ kiến ​​thức và hướng dẫn của tổ chức để đưa các nguyên tắc kinh tế vòng tròn vào thương hiệu của mình.

NĂM 2020

Tính trung tính carbon toàn cầu

Chúng tôi cố gắng làm cho nước khoáng tự nhiên của mình bền vững hơn và đã đạt được chứng nhận Trung tính Carbon toàn cầu vào tháng 4 năm 2020.

NĂM 2022

Evian B Corporation

Với việc trở thành B Corp được công nhận. Evian hiện là một phần của nhóm tiên phong gồm chưa đến 4% các công ty đã tham gia. Đánh giá tác động B trực tuyến và đạt được số điểm cần thiết để trở thành trạng thái của B Corp.

B Corp cũng đánh dấu sự công nhận về tính minh bạch hoàn toàn của evian về nước của nó và những gì nó cần để đóng chai. Để đánh dấu thông báo này, evian đã đưa ra một bảng điều khiển kỹ thuật số để người tiêu dùng. Mục đích theo dõi tiến trình của nó hướng tới việc trở thành hình tròn vào năm 2025, đạt đến một cột mốc thương hiệu mới trong việc cam kết mức độ minh bạch này.

Nước khoáng Evian

Evian đi về đâu

Với tư cách là một công ty, evian rất tự hào về lịch sử của mình. Việc sản phẩm của Evian đã trở nên phổ biến rộng rãi như thế nào, và chúng tôi tin tưởng vào việc sống có mục đích.

Chúng tôi đam mê những gì đang xảy ra trên thế giới bên ngoài dãy Alps của Pháp và cách chúng tôi có thể đóng góp một phần trong đó. Từ cam kết trở thành một thương hiệu hoàn chỉnh đến những hợp tác thiết kế gắn liền với môi trường. Evian luôn khao khát những thách thức mới mẻ và tạo ra những giải pháp mới tiến bộ để mang lại lợi ích cho thế hệ tương lai.

0942021001
02866811711
0
094 202 1001 Gọi ngay
Chat Zalo Chat Zalo
Chat Facebook Chat Facebook
Quay lên đầu Quay lên đầu