Hydrat hóa

Hydrat hóa thích hợp là điều cần thiết để sống tốt. Khám phá cách evian có thể giúp bạn khỏe mạnh và đủ nước. Phù hợp với mọi lứa tuổi, khi sử dụng Evian thường xuyên nâng cao sức khỏe tốt hơn.

Nếu nước cần thiết cho sự sống. Thì việc cung cấp đủ nước cho cơ thể là điều cần thiết để sống tốt. Bởi vì cơ thể của chúng ta được tạo thành từ khoảng 60% là nước. Một cơ thể đủ nước là một cơ thể khỏe mạnh hơn.

 Mặc dù các lựa chọn đồ uống có thể phong phú. Nhưng điều đó xảy ra là thiên nhiên cung cấp cho chúng ta lựa chọn hydrat hóa tốt nhất nước lọc tinh khiết dồi dào.

Nước không chỉ là lựa chọn uống lành mạnh hơn. Mà còn là hình thức hydrat hóa tốt nhất vì nó bổ bằng các khoáng chất trong cơ thể. Nước trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Nhưng lượng nước thích hợp để giữ cho bạn đủ nước có thể khác nhau. Hãy xem các khuyến nghị về lượng nước bạn nên uống hàng ngày dựa trên độ tuổi, giới tính.

Hydrat hóa: Sử dụng Evian mỗi ngày đem đến sức khỏe cho mọi lứa tuổi

Các chuyên gia của Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) đã xác nhận rằng. Nước góp phần duy trì các chức năng thể chất và nhận thức bình thường (nên tiêu thụ ít nhất 2,0 L nước mỗi ngày)

NHÂN KHẨU HỌC
KHUYẾN NGHỊ VỀ TỔNG LƯỢNG NƯỚC HÀNG NGÀY
NÊN UỐNG MỖI NGÀY
SỐ LƯỢNG LY (250ML/LY)
TỪ 1 - 2 TUỔI 1,1-1,2L 0,9L 4 LY NƯỚC
TỪ 2 - 3 TUỔI 1,3L 1,0L 4 LY NƯỚC
TỪ 4 - 8 TUỔI 1,6L 1,3L 5 LY NƯỚC
TỪ 9 - 13 TUỔI
Bé gái 1,9L
Bé trai 2,1L
Bé gái 1,5L
Bé trai 1,7L
6 LY NƯỚC
PHỤ NỮ CÓ THAI 2,3L 2,3L 7 LY NƯỚC
PHỤ NỮ CHO CON BÚ 2,7L 2,2L 9 LY NƯỚC
NGƯỜI LỚN
Nữ 2,0L
Nam 2,4L
Nữ 1,6L
Nam 2,0L
8 LY NƯỚC
NGƯỜI GIÀ
Nữ 2,1L
Nam 2,5L
Nữ 1,6L
Nam 2,0L
8 LY NƯỚC

Hydrat hóa cho bạn

Mỗi việc chúng ta làm từ mở mắt vào buổi sáng đến hoạt động thể dục đều đòi hỏi cơ thể chúng ta phải hoạt động. Nước là một trong những thứ quan trọng nhất mà cơ thể chúng ta cần để cung cấp năng lượng hoạt động, chúng ta mất khoảng 2,8L nước.

Trong suốt một ngày bình thường. Và mặc dù 2% nghe có vẻ không nhiều, nhưng lượng nước này phải được thay thế để cơ thể chúng ta hoạt động tốt nhất.

Gần một nửa 49% tổng số người trưởng thành không uống đủ nước. Không đủ nước có thể dẫn đến mất nước và thậm chí mất nước nhẹ có thể gây ra các tác dụng phụ khó chịu như:

  • Hoạt động thể chất kém
  • Chức năng trí nhớ kém
  • Nhức đầu, mệt mỏi hoặc tâm trạng thấp

Những lời nhắc nhở được nêu trong phần này dựa trên đánh giá tài liệu khoa học toàn cầu năm 2019.

Hydrat hóa cho tâm trạng

Một lối sống lành mạnh không bắt đầu và kết thúc chỉ với cơ thể. Điều quan trọng không kém là chúng ta phải quan tâm đến tâm trí và sức khỏe tinh thần của mình.

Cũng giống như cơ thể của chúng ta, não của chúng ta hoạt động tốt nhất khi được cung cấp đủ nước. Ngay cả tình trạng mất nước nhẹ (thiếu ít hơn 2% lượng nước trong cơ thể) cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và chức năng não của chúng ta. Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày không chỉ có thể giúp chúng ta cảm thấy tốt nhất. Mà còn cải thiện sự tập trung và tỉnh táo, đồng thời ngăn ngừa tình trạng mệt mỏi hoặc đau đầu.

Hydrat hóa cho hoạt động thể chất

Mỗi người là duy nhất, nhưng tất cả các cơ thể trẻ hay già, lớn hay nhỏ cần phải vận động để có sức khỏe tối ưu. Và để cơ thể chúng ta hoạt động tốt nhất trong các hoạt động này. Chúng ta phải điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, điều này sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta được cung cấp đủ nước. Chỉ riêng cơ bắp của chúng ta được tạo thành từ 76% là nước. Vì vậy điều quan trọng là phải cung cấp đủ nước trước, trong và sau khi hoạt động thể chất. 

Nước khoáng thiên nhiên Evian

Tại sao cơ thể chúng ta mất nước khi chúng ta di chuyển?

Trong quá trình tập thể dục, tim đập nhanh hơn và nhiệt độ cơ thể tăng lên. Điều này khiến chúng ta đổ mồ hôi và mồ hôi này được tạo ra từ nước của cơ thể. Cách tốt nhất để giữ đủ nước trong quá trình tập thể dục là thay thế lượng nước mà bạn đang mất đi.

Uống nước giúp chúng ta giữ nhiệt độ cơ thể bình thường. Khi cơ thể của bạn đạt đến 39,5℃, bạn có thể bắt đầu cảm thấy mệt mỏi vì não của bạn đang cố gắng bảo vệ cơ thể bằng cách làm bạn chậm lại. Bạn có thể chống lại nhiệt và ảnh hưởng của nó đến hiệu suất của bạn bằng cách uống nhiều nước.

MẸO HYDRAT HÓA

Nếu bạn chưa đủ nước trước khi tập thể dục. Bạn nên bắt đầu ngậm nước từ từ vài giờ trước khi tập thể dục để chất lỏng hấp thụ.

Hydrat hóa cho trẻ em

Cơ thể ở mọi lứa tuổi phần lớn được tạo thành từ nước. Nhưng trẻ em có tỷ lệ nước trong cơ thể thậm chí cao hơn người lớn. Điều này có nghĩa là điều quan trọng hơn đối với trẻ em là phải được cung cấp đủ nước để chúng có thể cảm nhận, suy nghĩ và hoạt động tốt nhất.

Trong khi có nhiều lựa chọn đồ uống. Nước tinh khiết đặc biệt tốt cho trẻ em từ 5-11 tuổi vì nó hydrat hóa mà không có đường. Và nước đặc biệt quan trọng giúp giữ mát cơ thể của trẻ năng động khi vận động.

Chỉ 31% trẻ em và thanh thiếu niên uống đủ lượng nước. Khuyến nghị hàng ngày và chỉ 14% lượng nước hấp thụ xảy ra trong giờ học. Vì vậy nhiều trẻ em nhập học và rời trường bị mất nước.

Khuyến khích con bạn uống nước đầy đủ. Có nghĩa là chúng sẽ tỉnh táo hơn, khả năng chú ý tốt hơn và trí nhớ ngắn hạn tốt hơn. Khả năng hydrat hóa tốt thúc đẩy khả năng tập trung và học hỏi của trẻ.

Nêu gương tốt có thể đi một chặng đường dài; con cái của cha mẹ uống nước có khả năng cũng uống nước thường xuyên cao hơn 38%. Gia đình hòa hợp cùng nhau, cùng nhau sống khỏe mạnh hơn.

Hydrat hóa cho trẻ sơ sinh

Là một người mới làm cha mẹ, bạn chỉ muốn những điều tốt nhất cho con mình. Đặc biệt là về sức khỏe và sự cung cấp nước của chúng. Chọn nước tinh khiết, là một cách đơn giản để đảm bảo bạn đang cung cấp nước theo cách tự nhiên.

MẸO HYDRAT HÓA

Khi chọn nước để bổ sung nước cho bé. Bởi vì thận của trẻ chưa trưởng thành hoàn toàn. Chúng cần một loại nước mềm hơn và có hàm lượng khoáng chất thấp hơn, như nước evian. Evian khuyến cáo nên tuân thủ các hướng dẫn về nuôi con bằng sữa mẹ của WHO trong 6 tháng đầu đời.

Bổ sung nước cho các bà mẹ sắp và mới sinh

Thai kỳ

Khi mang thai, bạn không chỉ ăn cho hai người mà còn cung cấp nước cho hai người. Phụ nữ mang thai nên uống nước mỗi ngày trong suốt thai kỳ. Bởi vì em bé của bạn được cung cấp nước bởi những gì bạn uống. Vì vậy điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đồ uống lành mạnh hơn như nước sạch, chất lượng.

Cho con bú

Nếu bạn là một bà mẹ đang cho con bú. Bạn đang cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con mình một cách tự nhiên. Và để giữ cho mọi thứ tự nhiên, hydrat hóa theo cách tự nhiên. Cũng cần biết rằng ngoài việc uống nước thường xuyên. Phụ nữ cho con bú nên uống thêm 3-4 cốc nước mỗi ngày so với bình thường.

MẸO HYDRAT HÓA

Ngoài việc uống thường xuyên. Phụ nữ cho con bú nên uống thêm 3-4 cốc nước mỗi ngày so với bình thường.

0942021001
02866811711
0
094 202 1001 Gọi ngay
Chat Zalo Chat Zalo
Chat Facebook Chat Facebook
Quay lên đầu Quay lên đầu